FREE LOAD

Hello mga mommy! Gusto ko lang ishare sainyo free load every week kahit anong sim po. ?Sasagot lang po kayo ng survey 2 pesos per survey po everyday meron then may locate din po 5-20 pesos each. Everyweek 50-100 pesos po pang load na. Eto yung proof ko, kung gusto niyo naman ngf cash ipunin niyo lang po. Minimum cashout Mobile top-up 50 pesos Paypal- 700+ Bank account- 400+ . Free lang po ito ? I just want to help lang po Search niyo nalang sa playstore "PREMISE" no need po ng referral and wala din bayad refer. ??? Ps. Every 24 hrs po pasok nung 2 pesos per survey then pag nakabuo na ng minimum cashout papasok din agad.

FREE LOAD
85 Replies

Salamat for sharing this! May 34 pesos na ko kahapon lang aq nas start hehe konti nalang mka2pag load n din ng 50 hehehe may natututunan pa q sa mga survey....di aq naniniwala sa mga sinasabi ni na makakaag cashout ng free sa isang app but this is so legit! Thank U tlga siss.

4y ago

Premise app, pinost na po sa taas nung nag post.

Buti pa po kayo nakapag cash out na.. ung akin kasi bank pinili ko kaya maghih7ntay paku umabit ng 445.. nd na pala pwede palitan casg out method pag nkapag set up na 😭😭😭

4y ago

Ung sa gitna po un di ba? Hindi na aita nagpapakita sa app ko. Diko alam kung may isa or d lang updated app ko, pag nagpunta ako playstore wala naman update

Ito din source of income ko ngaun hehehe bilis lang makaipon kung magagawa yung survey at locate kaya ng 100-400 per week bilis lang din matanggap cashout seconds lang.

4y ago

Yes, same here mommy! 😊 helpful dahil sa quarantine.

Sis bakit sakin ganito simula april 4 kahapon isa lang lumabas na survey. Tsaka pati ngayon isa lang din .. ano yun once a day lang sya? REPLY KAPO

4y ago

Paano?

Gamit ko din yan sis hehehehe kaka cashout ko lang kaninang morning ng mobile top up..wala kc mapaloadan eii ipunin ko sna para sa milk ni baby..

4y ago

sis pwede po va ilipat ng gcash ? ano pp.ung mobile top up ?

Pano po malalaman kung magkano na po available money? Wala po kasi sa profile?? Kada survey po ba na matatapos may equivalent charge?

4y ago

Thank you po!

Thank you mamshie.. i will try this,iwas inip at may sense pa kaysa mag fb,mahahasa pa ang isip..hehe thanks a lot.

4y ago

Welcome momsh

Yes!! super legit to sobrang bilis lang din pumasok para ka lang nag eload...

Hi mommy ask ko lang po paano cash out nyo sa mobile top up?hehe thanks po

4y ago

Walang derecho gcash sis. Pwede paypal then send mo sa gcash mo kaso 700+ minimum pag gcash

Thanks dito momshie nakapag cashout na ko 50 load hehehehe

4y ago

Wow! Congrats po. 😊