FREE LOAD

Hello mga mommy! Gusto ko lang ishare sainyo free load every week kahit anong sim po. ?Sasagot lang po kayo ng survey 2 pesos per survey po everyday meron then may locate din po 5-20 pesos each. Everyweek 50-100 pesos po pang load na. Eto yung proof ko, kung gusto niyo naman ngf cash ipunin niyo lang po. Minimum cashout Mobile top-up 50 pesos Paypal- 700+ Bank account- 400+ . Free lang po ito ? I just want to help lang po Search niyo nalang sa playstore "PREMISE" no need po ng referral and wala din bayad refer. ??? Ps. Every 24 hrs po pasok nung 2 pesos per survey then pag nakabuo na ng minimum cashout papasok din agad.

FREE LOAD
85 Replies

eto saakin kahapon lang kc aq nag start hehehe tankyou sis

4y ago

Tuloy tuloy na po yan. 😊

San po ba papasok yung money? Sa paypal po ba?

Thank you sis. Sakto to walang mapagkaabalahan e.

4y ago

How po?

Hindi ako marunong .. Wala din pumapsok

4y ago

Pag sumagot ka sa survey momsh every 24 hrs or morning 8-10am papasok po yung income mo.

One at a time lang po ba yung survey?

4y ago

Yes mommy, sa umaga marami. Hehe then pag sunday at monday. Share mo dito momsh pag nakapag cashout kana. 😊

Ayan mommy. Na try ko na sya. Hehe

4y ago

Yes momsh meron din paypal madali lang naman gumawa ng paypal email mo lang need then pag nagcashout ka thru paypal pwede mo na ilipat sa gcash mo. Kung load gusto mo mobile top up piliin mo.

Ano po itsura ng app? Thank u! 💛

4y ago

Di ko makita momsh e try mo muna search sa fb.

Pwede po ba sa IOS phone yan mommy?

4y ago

Hindi ka lang momsh kase lahat kami dito android e.

Legit? Nkapag pay out kna po?

Thanks for this mommy..