NAKAKAPIKON NA MGA WALANG PAKE!

Hello mga mommy gsto ko lang maglabas ng inis! Nakakapikon na mga kasama sa bahay bg hubby ko! Titigas ng mukha mag yosi sa loob ng bahay mga walang pake kung sino naman maaaapektuhan sa bisyo nila! Kahit pagsabihan wala eh nilalabas lang sa kabilang tenga!!! Palibhasa hndi sila ang mahihirapan kundi yung anak ko na 2 yrs old! Nakakabwiset na!! ilang beses na pnagsabihan na pag mag yoyosi kailangan sa labas ng bahay! Hirap pag may ganito mga kasama sa bahay kami nahihirapan ?? hndi nila alam mas malala pag 2nd hand smoker kawawa naman ang anak ko kapag nagkasakit kahit pag sabihan ng hubby ko balewala ? Noon pa man ganito na sila nung bntis ako kaya nag faface mask ako dati.. Maiinis ka na lang tlga sa mga taong walanh pakialam ???

1 Reply

Mahirap talaga may kasama sa bahay lalo ganyan..Best way is magbukod.

5y ago

Sobrang hirap mommy. wala sila pake bsta sila makahithit ng yosi hndi nila alam nagbibigay sila ng sakit 😞