??

Mga mommy good morning paano ba mag file Ng mat 1 sa sss sa mobile ano cclick

??
5 Replies

Click mo lng un maternity momshie! Tas ask lang diyan EDD mo tas okay na. Screenshot mo nalang din transaction reference kase minsan walang email.

4y ago

Ay momshie, need mo muna update as voluntary sa mismong SSS.

maternity notification, then lalagay mo dun expected date of delivery.

hindi ka po makakapag file ng maternity sa sss using mobile phone.

Basta voluntary ka pwede, sa maternity lang po click mo.

Maternity lng po sis