Worried mom.

Ask ko lang po.. is it normal na parang mahina yung movement ni baby? Nung ika-23 weeks niya, sobang lakas ng galaw niya. Then kahapon, ika-24 weeks di na ganun kalakas gaya ng dati.. #worried#1stimemom #advicepls

2 Replies

ganyan di po ako nong isang araw nag woworry ako kasi 2 days ko sya di naramdaman nong mga nakaraan naman po active sya.sabi po okay lang yun kasi minsan natutulog din daw sila lalo pag pagod tayo napapagod din sila.wag po kayo masyado mag worry as long as wala kayo spotting or bledding.kausapin niyo po lagi baby nyo 😊

2y ago

thank you.. need to stop worrying na talaga kasi nararamdaman din pala nila yun..

yes natutulog rin po sila