Hindi ko po alam ang sagot kaya nagtatanong po akk salamat😊

Hi mga mommy. FTM po ako. Worried lang po kasj ako kasi napadalas yung pagsakay ko ng motor. May sabi2 kasi na baka mabungi. How true po na mabubungi si baby? Ang alam ko lang po kasi is nasa lahi lang sya.

13 Replies

hi mga mommies ❤️ thank you pala sa pag response. hindi ko namalayan to, hahaha anyways hindi masilan pag bubuntis ko, shock nga sila kasi hindi ako nakunan. sa awa ng Diyos normal sya lahat. active and yung heartbeat nya is 158bpm😍 thank you ❤️

3y ago

thank you ❤️

Related Articles