Good afternoon

Hello mga mommy! #FirsttimeMom here. Ask ko lang po ilang months na po tummy nyo noong nag start kayo mamili ng gamit ni baby? And as a practical mom, ano lang po muna mga binili nyo? #bantusharing #firsttimemom #FTM #firstmom #respect_post

2 Replies

Ftm din ako mi. May mga sinasabi pa before ang nanay ko saka in laws ko tungkol sa paniniwala na wag agad bibili. Sabi ko wla nmang mawawala kung maniniwala ako. So ang ginawa namin ng asawa ko inunti-unti lng muna namin ang gamit. Mga papasok na ko sa 7mos nung nagstart. Yung iba inorder ko online kasi need pa nga hintayin. Mga essentials naman ni baby sa mall na kmi bumili saka yung ilang damit at gamit pero ginawa namin to nung pwde na kong maglakad2x kasi nga medyo maselan pagbubuntis ko nung 5mos and mahirap mag preterm labor. Ibang time ko ginugol ko sa mga need pa ni baby na magandang bilhin online hanggang sa makompleto lahat. Tinry talaga namin na makompleto lahat ng gamit pagpasok ng 37 weeks kasi yun na ang safe time pra lumabas si baby anytime and kasi paunti2x hindi naging mabigat sa bulsa.

11mo ago

Ayan din po naiisip ko mommy hehe 19 weeks pa lang po kasi ako and iniisip ko talaga if kelan pwede mag start bumili.

7 months na po ako namili eh,nung nalaman na namin gender po ni baby.Essentials po inuna ko like baby clothes na tig *6 pcs po both sando short sleeves longsleeves na tiesides with pajama *12 pcs bigkis *6 pairs booties mittens and cap *receiving blanket *6pcs lampin *baby bath towel *baby blanket *6 burping towel baby oil baby bath cotton alcohol adult diaper baby diaper30's sanitex feminine wash.