pananakit ng tiyan o kabag

hi mga mommy first time mommy ko lanh po kasi ask ko lang if normal lang bang nananakit yung tiyan na parang kinakabag kasi today po nananakit sya na parang kabag din poop naman ako tas nawawala tas babalik na naman salamat po sa sasagot

4 Replies

ganito din ako everyday. pag kakain feeling ko bloated na bloated tapos kabag. then mamaya gutom na naman. pero ganon pa din feeling. 6 weeks preggy

normal po na nag i-increase ang gas sa tyan pag buntis. same po tayo.

normal lang sya mommy more water ka, but if di kaya better check sa doctor

2y ago

parang kabag lang po talaga sya as in ngayong araw po kasi lagi nananakit tiyan ko e na parang kabag then nag poop naman ako kanina tas nanakit na naman then now wala na po gutom na naramdam 😂

normal po.. ganyan dn po ako halos everyday😥

2y ago

ilang weeks na po sainyo?