SUMASAKIT NA DEDE. BAGONG PANGANAK

Hi, mga mommies. Normal lang po ba sumasakit yung dede ko? First time mom po ako. Di pa kasi gaano dinedede ni baby yung dede ko. Kaka-start ko pa rin mag breastfeed. 5 days pa lang nang nanganak ako. Ano po bang mainam na gawin para di gaano sumasakit dede ko? Please advise po.

2 Replies

ipalatch mo ng ipalatch. dapat nung ilang hours pa lang nung paglabas ni baby unli latch na agad ginawa. baka maipunan ka ng gatas, mamamaga yan at magkaron ka ng mastitis.

Unli latch kay baby or hand express or pump, massage your breasts and warm compress.