LEG PAIN SA MADALING ARAW

Hi mga mommy. First time mom po ako. 6 months preggy. Normal lang po ba na na tuwing madaling araw nagigising po ako sa sobrang ngalay ng mga binti ko? Ang sakit po. Ilang madaling araw na po na ganito kase. Next week pa ang check up ko ulit kay ob.

6 Replies

Once nangyare sakin nag inat ako tapos pnulikat ako ng sobra ... Di ko magalaw yung leg ko sa sakit ilang days un bago nawala. Ung mga smunod pag nramadaman konang may konting pain pag stretch i likift kona agad ung mismong paa ko papunta sakn para ma avoid pulikat

mie gawin mo ung ginagawa q magbabad ka ng luyang dilaw sa bote ng langis ihilot mo yon bago ka mayulog and lagyan mo nrin sa tummy mo iwas manas pa...34weeks n aq wlng cramps,wlng stretch mark wlng manas

same kaya lagi ako nag ppahilot sa hubby ko bago matulog kahit paano nawawala pero pag gising ko don ko nararamdaman nag simula yan ng nag 25 weeks ako e

sabihin mo sa OB mo. gnyan din ako. snabi ko sa OB ko niresetahan ako vit.B.

same po tayo 6months preggy. staka mas masakit pag uunat huhuhu

2y ago

ano ginagawa mo sis para mawala? :(

baka mali ang sleeping position mo. Try to do mild exercise

2y ago

left side or right side lang po ang sleeping position ko