Masakit ang buto sa left side ng Singit

Hello mga mommy! first time mom here. Ask ko lang po sign na po ba na malapit na manganak pag hirap na maglakad sa sobrang sakit ng Singit tapos pag naglalakad ako may parang masakit sa puson na konektado sa pempem? napapa hinto ako sa paglakad. 36weeks na po ako. Posible kaya na 37weeks manganak na ako? Gusto ko na po maka raos hirap na kasi ako sa pag upo masakit na rin pwet ko pag uupo ako eh, Pati balakang ko. Nakalimutan ko kasi itanong sa OB ko kung pwede na ako mag primrose para sana 37wks may CM na ako 🥺

1 Reply

Mababa na po si baby kay nasa baba na dn ang pressure. Extra careful na lang din po kayo kasi malapit na dn kayo manganak

2y ago

depende pa dn talaga Mi sa cervic and kay baby kung gusto nya na lumabas hehehe. Ako po first baby ko pero overdue po ako hahahahaha kaya ending naCS na kasi nakita na yung pupu ni baby palabas na 😅