Pnuemonia sa 3 years old

hi mga mommy any experince about sa pnuemonia? anu po ginawa nyo at gumaling ba agad after uminom ng gamot na bigay ng doctor?

1 Reply

Ipacheck mo sa Pedia kung talagang Pneumonia nga. If napacheck up naman na at confirmed, sundin at ipatake nyo lang yung gamot ni nireseta ng Pedia. Within 7 days magiimprove naman pero pag hindi at parang mas lumalala, mag follow-up kayo. Wag mo lang expect na after 1-2 days gagaling agad, give time para mageffect ang gamot atleast 1 week yan.