vaccine

any idea magkano napo ang pricing ng rotavirus at pnuemonia vaccine for babies ngaun ? tenkyu po ?

9 Replies

sa clinic ng pediatrician ng baby ko yung mga ganyan vaccine is around 3,000-3,500

Yung rota ng anaknko sa center 2500 per dose. 2 dose kasi kaya 5,000 din

Yan po yung mga kailangan na turok. Dpt po yung penta.

5y ago

Walang RV (rotavirus) sa center sa private pedias lang. Maganda rin ang RV ipainject. :)

Rotavirus - P2,500.00 Pneumonia - P4,500.00

dto sa pedia ni lo 3500 each

6k plus yung rota ang pcv na yon

5y ago

mommy ung penta para san po ba un ano ano mga scope nun ? kasi may nbsa ako may pnuemonia vaccine na ksma sa penta hib with opv?

Rota 3k Pneumonia 4k

Rota-2,500 PCV-4000

1900 rota 3300 pcv