Baka masobrahan?

Hello mga mommy.. dpat po ba mga 4mos na ako iinom ng vitamins dami kc nagsasabi na wg muna akk magvitamins bka daw masobrahan ako kakainom dati naman dw walang mga ganyang kaartehan..naguguluhan ako mga kamommy. Nag miscarriage ako sa una kong baby.. wag ko daw selanin ang pinagbubuntis ko ngaun tulad dw nakaraan ano ano dw ininom kong vitamins.. enlighthen me mga kamommy #1stimemom

19 Replies

nung 1st baby ko 4mos. ako nag simula mag take ng vits. kasi dun lamg din una kong check up. Ok nman baby girl ko 5years old na sya now, Pero ngaun 2nd baby 11weeks ako ng bleeding kya nag pa check up na ako agad,sguro mga 8weeks kong nlaman na buntis ako, now 19weeks maselan ako low lying placenta and medyo mataas sugar. Kaya dobke ingat. maraming bawal.