Discharge

Hi mga mommy dis is not my first time n mangananak pero feeling ko lagi first time ko ntatakot at d same time kinakabahan. Usually ba pg may prang sticky na brown discharge n lumabas inaabot kau ng ilang days bago manganak? Tumitigas tigas na rn tyan ko pero nawawla din last chek up ko 2cm plng aq pinapabalik aq aftr 1wk kasi ang susundin daw nmin sa ultrasound ko na oct 2 and 3 pero based sa lmp ko sept 24 due ko. Thanks

1 Reply

ako momsh 31 weeks may discharge na brown ☹☹

5y ago

Sa next check up nyo po ask nyo sa ob mo kung normal lng ba yun sa 31wks