GENDER

Hi mga mommy, diba usually kapag 21 to 22 weeks na nakikita na gender ni baby. UNLESS hindi sya nagpapakita ng genitals nya dahil sa pwesto nya. diba? bakit ganon sakin. nakabukaka si baby at kita na yung genitals nya pero, ayaw parin magsalita nung OB ko kasi di a daw sya sure kasi maliit pa.. ?

15 Replies

Ganyan din po sakin kita na ni Ob kaso di pa daw sya sigurado na girl yung baby ko.

Minsan talaga mahirap makita sa ultrasound. Pero ka din po magpasecond opinion

Nung ako po 22 weeks nakita na thru CAS. Nga lang mas accurate kasi sya.😊

5y ago

Congenital anomaly scan yun sis. Makkita kung may congenital defects ang baby mo. Mas mahal sa usual ultrasound un. Sakin dto sa bulacan 2k sya 5 yrs ago. Ewan ko lang ngyon kung magkano

if unsure pwede niyo ipa3D na ultrasound, un accurate talaga 😁

7 months na yan ah. Lipat ka iba ob. Baka di marunong yan. Hahaha!

5y ago

opo mam, unless di lang nakapwesto si baby para makita gender. papa2nd opinion na lang ako talaga