GENDER

Hi mga mommy, diba usually kapag 21 to 22 weeks na nakikita na gender ni baby. UNLESS hindi sya nagpapakita ng genitals nya dahil sa pwesto nya. diba? bakit ganon sakin. nakabukaka si baby at kita na yung genitals nya pero, ayaw parin magsalita nung OB ko kasi di a daw sya sure kasi maliit pa.. ?

15 Replies

Ako po atat gusto q na sana malaman gender pero sb ng ob ko next month nalang pag 6 months na ako 😂 Siguro ob mo gusto muna mksure sya... sa friend q kc nangyari un bumili na ng mga damit tapos nung sumunod na month binawi ng ob sinabi nya 😂🤦‍♀️

Sa experience ko po before 6 months po ako nagpaultrasound sabi po ng ob ko hindi pa po makita dahi nasuhi po baby ko then pinabalik nya po qko dun na po nalaman nung7 months po ako na baby boy, 😊

Actually mommy kanina pa ako nag paultrasound, I'm 23 weeks and 6days sabi nung doctor saakin 100% na daw yung gender ni baby. So, basically we're having a baby girl. Baka girl po yan mommy.

Hindi confident si OB baka alanganin nga kasi po. Mahirap na baka bumili kayo pang girl tapos boy pala siya sisihin niyo ung OB. But you can always check with other OB sonologist. 😊

Yes pwede na makita. Around that gestation age din namin nalaman gender ng daughter ko. As per OB 70% confirm na girl pero magaling daw sa gender utz yung ob sono na nagultrasound sa akin

Bka po girl kaya d makita. Ako kc 20 wks nag pa ultrasound for gender. Kitang kita agad na baby boy kc nka hello na ung "bird" n baby ko 😅

May ganyan po talaga, 6-7 months nalang para sure. At least sinabi ng ob mo na di nya sure. Kesa naman sabihin nya na di sya sigurado.. 😅

kahapon ngultrasound na ko . akala ko 22 weeks na sya 20 weeks lang pala 😊 malikot sya yet nakita namin yung gender .. 😊

5y ago

ayaw nya lang pakita muka nya mejo mahiyain. 😂 pero pinakita pempem .. haha

kung tutuusin makikita na yan sa ultrasoind sis.sakin 5 months pa lang nakita na eh..check with other ob

5y ago

salamat sis. bukakang bukaka na sya eh. rason nung nanguultrasound masyado pa daw maliit di daw makita pa

Sakin 19 weeks palang nun kita na baby boy again 😊 baka dipende sa baby yan or sa position