Need help about Philhealth

Hi mga mommy. Di po kasi ako makakuha ng MDR ko sa Philhealth kasi close pa yung nearest philhealth branch sakin (Robinsons Metro East) pwede po kaya ako makakuha through email ng MDR?

7 Replies

May philhealth malapit sa sti cainta, natry mo na dun kung open sila?

4y ago

Di pa po pero nasabi po na open daw

Nakakuha po ako MDR sa cainta branch nila 8am to 3pm sila open

4y ago

opo madaling po makakuha priority naman po dretso na po sa taas yon and pasok agad sa loob wag na po kayo pipila then kuha na lang ng number para ma process

Nag inquire din ako regarding mdr. Eto sagot nila.

4y ago

Okay po thank you po 😊

yes po or if may online ka pwede din 😊

Websitel g ako nag apply ng mdr

Pati to. Sana makatulong momsh.

Online lng po merun