Philhealth, MDR

Hi mga mommy, anyone here who's working at Philhealth? May I ask po kung pano makakuha ng MDR? sa online kase Philhealth's website isn't working. And due to gcq, may I know po kung anong branch ang mga open? Near Sampaloc

1 Reply

Hi momsh. According po sa mga nabasa ko dito sa app, d na daw po kailangan ng MDR pag nanganak, bago lng daw po yun. Try to ask po if nagpapacheck up kayo mismo dun sa hospital kung san kayo manganganak kasi latest balita daw po yun na no need na ng MDR