hindi nagmamanas

mga mommy di ko po naranasan magmanas ang paa. possible po ba yun sa buntis? normal po ba yun? di ko po alam kung anong itsura ng manas eh. di naman po mukhang namamaga ang paa ko.

17 Replies

mas ok nga sis na di ka nagmanas. swerte ka nga kasi mahirap kapag manas. effort kumilos tska mahirap ibend yung mismong paa mo kasi parang may nakaharang. naninigas din tapos nagsisikipan ang mga slippers at sandals. ang itsura ng manas? basically parang hinipan yung paa mo or legs or kung anong part ang manas sa yo tapos pinuno mo ng tubig to the point na compact na at masikip na.

Yan paa ko manas na manas kakatanggal ko lang ng sandals ko niyan kasi subrang sakit masyadong masikip talaga. Sabi ng ob ko normal lang daw yan kasi sa dugo ko yan dahil lumalaki daw uterus ko. Im 27 weeks preggy.

ako dn po sa first born ko di aq ngmanas except final week bgo ako manganak..khit ngyon going 8mos n tyaan ko, hindi po ko ngmamanas. be thankful po, kc hnd okay yun sobra manas sa buntis

Hello. Normal naman yan lalo kung makilos kang tao. Sa 2nd ko di ako namanas. Pero right after mailabas ko sya, CS, dun ako namanas. Kaso di ko maalala yung explanation ng OB ko.

Ganyan din ako the whole time na buntis ako. Pagkapanganak ko, 3rd day postpartum, nung dinalaw ko si baby sa NICU nagpanas binti at paa ko. Normal lang daw un sabi ng OB.

ako namanas ako dun sa panganay ko. pero nawala rin after 2days kong manganak. pero ok lang naman yan. pero pagdating dun sa pangalawa at pangatlo ko. di na ako minanas.

mamaga ang paa mo, ganun itsura nun momsh. mag mamanas ka pag malapit ka ng manganak. good for you kung hindi ka nagmamanas ngayon. bsta lakad2x ka lang and exercise.

normal lng po yun yung sakin kc nung nbuntis aq wlang manas pero after giving birth don po lumabas pero saglit lng dn nwala dn after 2 days.

Yes po normal lang po..ako dati hindi nag manas ang mga paa ko..pero after birth ni baby doon na lumabas ung manas ko sa paa 😅

normal lang na di magmanas mas maganda na di ka minamanas.never din ako minamanas kahit nung sa first baby ko😊.