painless

Mga mommy bigyAn nyo po ako idea pls .Kung mangangak ako sa private lying in ,OB Ang mag papaanak at painless with Philhealth . Magkano po kaya aabotin ??Sana po may makasagot salamat po

1 Reply

Mahal dn dipende sa fee ng doctor mo yn mami.. Kc sya ang bbyaran mo.. Try to ask ur ob if magkno ang fee nya if lying in nmn minsan libre pag my philhealth..

4y ago

Salamat po mommy . Sana din po may makasagot para may idea Sana ako. 😊