painless

Mga mommy bigyAn nyo po ako idea pls .Kung mangangak ako sa private lying in ,OB Ang mag papaanak at painless with Philhealth . Magkano po kaya aabotin ??Sana po may makasagot salamat po

1 Reply

Hi momshie! 😊 na curious lang din ako about painless kahit di ako gumamit sa 1st and 2nd baby ko noon sa private lying in, pero tinanong ko padin last Saturday nung nagpa check up ako, I'm currently 6 months pregnant and sa private lying in ulit ako nagbabalak manganak. Ang package nila dun normally 15k w/o Philhealth then 8-10k w/ Philhealth. About sa Painless, additional 5k plus OB na din ang magpapaanak sayo kasi sila lang nagbibigay ng Painless sa private lying in clinic.

4y ago

Ahh ok mommy . Maraming salamat . atleast nagkaroon po ako Ng idea .salamat po mommy ingat