PALIT OB

Mga mommy, bigyan nyo nga po ako nang tips. Gusto ko po kasi lumipat nang OB kasi hndi po ako satisfied. Nahihiya po kasi akong hingin old record ko sakanya. Ano po maisusuggest niyo? TIA! PS. 24 weeks and 5days today.

14 Replies

ako din lilipat ako ng OB kinuha ng mister ko lahat ng record ko sa kanya. Bibigay naman nila yun sabihin mo lang need sa center kase hinihingan ng mga result ? wag mo nalang sabihin lilipat ka

4y ago

Haha gagayahin ko to mommy.

Related Articles