PagtataLik

Mga mommy bakit kaya pag nagtatalik kami ni hubby sumasakit yung akin? Mahapdi na pagkatapos. Nasa 8 months preggy na po ako. Kayo ba nakaranas neto? Anu po advice ng OB nyu?

1 Reply

Hi sis,if hindi ka comfy,wag mo na lang po muna ipilit,taz sa next check up mo,i concern mo sa OB mo,bka may pwede sia ireseta kahit lubricant para di masyado masakit kung mag do man kayo ni hubby mo..

5y ago

Madulas naman sya sis pero ewan ko ba. Gustong gusto ko nga sana kaso nkakairita ung hapdi nyav. Sguro nga sabihin ko nlng to kay OB