34weeks

Mga Mommy bakit kaya ganun di magalaw si baby ?

2 Replies

Hindi na po ba sya magalaw sa usual na oras na malikot sya before? Like after kumain? Kung magalaw naman po pero nabawasan lang, okay lang po yun. Kung totally wala ka tlga maramdaman na galaw nya, consult your OB po

4y ago

Nakakaramdam naman kaso isa o dalwang galaw lang. Yes buti may check up ako today

Basta daw po malapit nang lumabas si baby limit na daw mga galaw nila kase malaki na sila and wala na masyadong space heheh

4y ago

Normal lang daw yan sis pag malaki na si baby. Wag kang mag worry sis okay lang yan si baby nag peprepare na yan para lumabas hehe