36weeks pero 2cm na

Magalaw na si baby at pahinto hinto yung hilab di pa ganun kasakit kaya nakakatulog pa.. ano kaya pwede gawin mga mommy para mailabas ko na si baby ☺️ #advicepls #pregnancy

1 Reply

Medyo maaga pa po, much better po siguro kung ipahinga nyo muna mommy para umabot po kayo ng 37weeks. Yun po kase ang considered as fullterm .

3y ago

Wow! Sakto napo yan mommy. Malapit napo yan, just wait for the signs. Goodluck po and have a safe delivery ♥