hindi gaano mag ihi

Mga mommy Bakit di gaano mag I hi ung baby ko Diaper ko xa page gabi tapus pay umaga tingnan ko diaper niya wala po xang ihi Pa help po

2 Replies

Ilang months na si baby? Before nung kulang ang pag-igi ng baby ko, pinapainom ko talaga ng breastmilk. Kung ayaw niya mag feed sa kin, I would cup feed every 2 hours ng 2-3 ounces at a time. That helped to put more liquids inside her para hindi madehydrate

5y ago

8months po dati kase malakas xa mag ihi ngaun mga 4days na mahina xa mag ihi

Painumin nyo po ng tubig.