need ko po walker

mga mommy baka naman po may baby walker kayo na dina ginagamet bilhin ko sana kahit second hand nang hinayang kasi ako bumili nang bago kasi ilang months lang naman gagamitin mandaluyong city location po thankyou

1 Reply

It is better po not to use baby walker kasi accdg to research mas dangerous siya since they give babies extra speed, height and access, madami sila maaabot na kung ano ano and risk din mabangga. D rin daw po siya helpful to learn how to walk kasi it may even delay her developmental milestones