Ano pong gamot sa nangangating paahan?

Mga mommy, baka may makatulong po. Kabuwanan ko na po. Tapos mag iisang linggo na akong hinfi makatulog ng maayos sa katikati na tumutubo sa paa ko. Sana may makatulong kahit ano ano na yung home remedies ginawa ko🥺

1 Reply

Hello po, pa check up po kayo sa OB nyo nagka ganyan din po ako may 2 gamot na nireseta sakin. Common daw po yan sa mga buntis and hindi mawawala hanggang manganak ka.

9mo ago

Hindi po ata and nakakatakot po mag self medicate baka mapano si baby kaya mas okay pong pacheck up kayo para sure