not pregnant

evening po mga mommies . may itatanong lang po sana ako kc po firtst time ko pong mag injectable kahapon sa center kaso po nakalimutan ko pong itanong kong pwede po akong uminom ng gamot sa sakit ng ulo po ?? Baka po may makatulong sa akin dito comment po please thanks .???

2 Replies

Pills injectable? Pede nman po kau mag paracetamol..

5y ago

7th day after ng start ng period mo.. Pede k na mag sex. Pero mas better to consult your OB. Para mas better na maexplain sayo.. Dpende kc sa shot na binigay sau..

opo basta paracetamol lang pwede..

5y ago

wag po neozep may halong phenylephrine, yung biogesic or tempra na lang plain paracetamol lang sya 500 mg 👍

Related Articles