Subrang Sakit Ng Ngipin Ko

Good Eve Po. Ano pong home remedy sa sakit ng ngipin . 😭 Ang sakit po subra ..,ndi ako makatulog . 5 months pregnant po ako. Ano po kaya pwedi kong gawin? Sana may makatulong... #pleasehelp #advicepls #advicepls

Subrang Sakit Ng Ngipin KoGIF
6 Replies

pwede po kayo uminom ng paracetamol, pwede po sa buntis un. pero ang best pa rin na gawin ay magpatingin sa dentist. prone po sa sakit ng ngipin talaga ang mga buntis

3y ago

okay po.thank you

I have constant migraine so sabi ng OB ko pag d na tlaga kaya u can take Biogesic. So far kinakaya pa nman ng tulog and tubig.

paracetamol lang po pwede sa buntis wag po iinom ng d advice ng ob...pde din magmumog po kayo ng asin na may maligamgam na tubig

If may butas po, pwede nyo i try yung toothpaste ilalgay sya dun sa butas. Or d kaya toothache drops po mommy

toothache drop lang momshie. may nabibili otc wag muna uminom ng gamot

Related Articles