Pwede ba painumin ng antibiotic ang 1month old?

Hi mga mommy bago lng po aq dto sa group na to,and I'm glad may group na ganito. First time mom po aq. I just wanted to ask ok lng ba painumin ng antibiotic c baby at 1 month? may halak po kse sya, rashes, tsaka ubo that time.

20 Replies

Consult your pedia first, baka kung mag self medication ka mas lalong lumala.

Antibiotic is scary khit nga sa adults. Consult a pediatrician mommy.

consult a pedia sis,mhirap mgpainom ng gamot lalot baby pa .

Consult po muna sa pedia bago magtake. Para po aware ka

Consult your pediatrician po. Pls don't self medicate.

Better kung pa check muna sa pedia bago mag painom.

Consult your pedia first momsh. :)

Ipasuri mo sa doctor sis mas safe

Basta may doctors prescription.

Consult your pedia mommy