momshie

Hi mga mommy ask q lng I'm 33weeks n masma b s baby UNG napapagod aqo..madalas k. CIA naninigas eh..SB NG ob q may 30 q manganak pero nung nag check up q last March 31 April n daw q manganak 3rd wik nasakit n KC tyan q madalas CIA manigas..masma b sknya n napapagod qo? Ask lng poh tnx

1 Reply

Mommy kapag pagod ka napapagod din po si baby. Better rest ka muna besides u will need your energy kapag manganganak kna. Stay healthy and well rested.. keep safe