Marie biscuit

mga mommy ask q lng f pwede q na pakainin ng marie biscuit c baby.. going 6 mos na sya dis coming 9.. thank you po godbless???

2 Replies

As much as possible yung mga mashed fruits and veggies po muna. Medyo solid po yung marie biscuit baka magkasingaw si baby. Sa pamangkin ko po kasi nagkakasingaw sya lalo pa solid yun at may mga edges. In our own experience lang po. Better yet, seek advise from your ob po

No mommy. Sundin mo po ang tamang pagkain kay lo. No sugar / salt/ additives. Fruits and veggies lang po muna.