1st baby

Hi mga mommy.. ask q lang totoo po ba na matagal lumabas ang baby kapag panganay? Aabot pa dw ng 40 weeks or lagpas pa.. meeon b dto n 37 weeks nanganak na sa panganay nila.. thank you...

32 Replies

Depende po mumsh, nadiagnosed ako ng eclampsia on my 37th week sa first baby ko. Ang sabi ni OB magexercise na raw ako ng bongga, at lagi ko kausapin si baby na lumabas na. On my 38th week nagpacheck up ako, still floating pa rin si baby kaya akala ni OB ma ECS ako dahil nga tumataas na ang bp ko, pero the next day lumabas na si baby through normal delivery ♥️. There's always a perfect timing for everything mommy. Basta tiwala lang mommy 😊

It depends lalo kung may complications or what. Pcos baby ko anak ko maybe dahil ganon nga 8months lang sya nung pinanganak ko. Idk ginawa ko naman lahat about sa safety ni baby i even quit my job as soon as nalaman namin preggy ako para lang matutukan ako kaso sadyang ganon talga..pero thankful ako healthy baby ko. 35weeks and 6days sya pinanganak

Sabi ng MIL ko oo daw pero sabi naman ng nanay ko hindi. 38 weeks ako nung pinanganak niya ko eh. Ung asawa ko panganay ng MIL ko 2 weeks naman siya over.

ako po sa panganay ko 39 weeks..10 days before due date..Sana sa pangalawa ay hindi abutin ng due date..hirap po eh,bka maka poop na baby sa loob

Sbe pg panganay advance . cguro depende po tlga pg gusto na lumabas si baby lalabas ng kusa. Merun nga panganay 36 weeks lng eh

38 weeks and 2 days no sign of labor😔 ftm nakakaworried ayokong ma cs😞 ano kayang magandang gawin para makaraos na ako mga momsh?😊😊

4y ago

Exercise daw momsh effective... wala po bang advice si OB sa inyo? Yung iba naman todo mag pineapple hehe nakaka contract daw kasi yun basta masobrahan.

Dipende, sakin edd June 4 pero May 30 lumabas at sabi ng midwife eh overdue na ko kasi nakatae na si baby sa loob

pag panganay po 2weeks advance or 2weeks late po on your edd.. ako po 39w4d nanganak sa panganay ko..

Ako po sakto sa due date ko ung panganay ko.. Hindi po kase ako masyado natagtag nun lagi lang nakahiga.. Hehe

Im on my 39 weeks and 4 days now, we decided to undergo CS by tomorrow than normal delivery due to no sign of labor.

4y ago

Hindi po ba kayo pina inom ng buscopan or primrose?