Ask

Hi mga mommy ask q lang po pag magpa laboratory like kuhanan ka ng blood sugar kailangan talaga mag fasting sabi kc ng ob q pwede hindi na mag fasting pero sabi ng clinic kailangan ng fasting daw ano po ba nalilito na ako help nman po plss salamat

44 Replies

need mag fasting kasi laging ganyan gingawa namin nun sa tita ko if paapkuha ng blood sugar

sa akin di naman ako nagfasting sis :) di naman kasi ako kinunan ng fbs kaya no need mag fasting :)

Kung OGTT ang request, need po muna mag fasting ng 8 hrs before ka kunan ng blood sample for test.

Depende nmn po sa nirerequest na lab. Meron na need mo tlgang mg fasting meron nmn na hindi.

sabihin niyo po sa clinic buntis po kayo.. para masabi nila if kaylangan niyo mag.fasting.

Depende po sa request ng doctor ung saken kasi ogct tawag walang fasting unlike oggt.

Bakit po yung iba 6-8hrs. ang fasting yung iba naman po 8-10hrs. Ano po susundin?

sabi sakin ng ob need ko daw magfasting ng 8 hrs.. bago ako mag pa FBS BLOOD

pag FBS pOh need pOh taLaga magfasting.....bka kasi RBS yan? 2hrs after meaL

Pag FBS po kelangan talaga ng fasting from 12MN to 8am checkup nyo po. ☺