pregnant

mGa mommy ask q lang kung sinong my case ng gaya sakin na,sa Transv q May 1 ang duedate q.tapos sa huling regla q ay May 4...tapos ngaun sa pelvic ultrasound q april 18...alin ang susundin q...huhuhu sa bikol pa aq manganganak...nandto aq sa laguna ngaun?

1 Reply

Hello. Did you check with your OB? Normally ang finofollow natin is yung computation ng due date ng OB. Reference lang nila ung transv at pelvic. Magdedepend kasj ung duedate sa LMP mo. :)

4y ago

kasi di q sure ung sa menstration q...