asking.

First check up ko po today (first timer) . Nakalimutan kong i ask sa doc. Kung kailan ako ulit babalik pero meron kasing pinapagawa sakin , lab test kukuhaan po ata ng dugo . Every wed. Ang check up ng preggy sa hospital . Ask ko po sana if for what po itong masa pic below at kung need po ba yung i balik agad sa pinag check-up-an ko. Salamat.

asking.
1 Reply

Wala ba iniwan contact number ob mo? After mo makuha result ng mga yan balik ka nalang sa kanya hingi kadin contact number para if may tanong ka.

4y ago

Pano po ba magkaroon ng sarilin ob magkano po charge nun? Wala kasing healthcare such company namin e