walang gana kumaon at mgdede si baby

mga mommy ask lng po ako ano po dapat gawin or normal lng po ba sa 8months old wala masyado gana kumain at mgdede.c baby ko worry po aq kc nd nakakaubos ng 5oz kng mgdede c baby subrang likot n rn nya.at d xa ganado kumain mapili xa sa pagkain.

1 Reply

lagyan nio ng interval ang milk at solid food. samin, since every 4 hours ang milk ng baby namin (4oz), papakainin namin sia after 2 hrs ng milk. pwede rin iadjust ang volume ng milk. hatiin nio lang na may interval. hanapin nio ang gustong panlasa ni baby. lagyan ng variation para hindi magsawa.

12mo ago

ah ok po mommy salamat po nang marami sa advice.cgoro nga busog xa.kc kpag mgdede nd na nya nauubos un 5oz 2or 3onz lng madede nya at saka lng mgdede kapag matulog.