panu po ako tataba? ?

hi mga mommy ask lang po panu po kaya ako tataba? mababa kc timbang ko. maliit lang po ako 4'11 ang timbang ko po kc is 36 lang mula ng nag lihi ako namayat ako dati po 38 ako. wala kc binabanggit c ob about sa timbang ko and normal nman po lahat saken wala akong ibang sakit or infection c baby ko po 17 Weeks na sya and ok nman dw po sya magalaw din po sya. worried lng ako kc ang gaan ko po. tnx po

1 Reply

Okay lang po yan. Ako po, almost 22 na pero di pa din halata. Naglose din ako ng weight pero malakas yung mga galaw ni baby so kampante naman ako plus healthy heartbeat evrry check up

Related Articles