First Time Mum

Hi mga mommy? Ask lang po kase nalilito po ako kung ano po talaga yung totoo jan na weeks ko mga mums? Nalilito po kase talaga ako e hehehe, Sana po masagot nyo thankyouuu😇 35weeks and 1day po yung nasa taas then 34weeks and 1day naman po yung nasa baba😊

First Time Mum
1 Reply

35weeks kna po pero ung size po ni baby is pang 34weeks :) nothing to worry naman po momsh :)

4y ago

di naman po momsh. Maliit nga po si baby mo eh. Okay lang po yan basta wag na po kayo muna masyado sa carbs at sweets para di lumaki si baby masyado.