Ultrasound

Mga mii nalilito po ko ano po ba yung dapat sundin, yung ultrasound sa private ob ko o yung sa charity na ultrasound? Kasi sa private ob ko ang sinabi nya 36weeks ang 4days na nung may 8 2023 na 37weeks and 5days na tong tyan ko. Tapos sa ultrasound sa Charity nasa 35weeks ang 1day palang po ako. Mga mii nalilito na ako diko alam ano ba talaga..

1 Reply

Yung pinaka una po ninyong ultrasound ang susundin yung TVS po LMP

1y ago

tapos nung gi IE ako nung ob ko sabi 2cm na daw ako nung 36weeks and 4days palang anytime pwede na daw ako manganak kay open cervix na daw ako..