2 months pregnant

mga mommy ask lang po ano pwede ko inumin gamot para sa ubo ko. wala po kasw kwenta ung midwife sa center namin. di manlang niya ako nireresetahan ng gamot sa ubo at sa lagnat

2 Replies

Water therapy ka lang mamsh at eat fruits. Yan advice sakin nung nagka ubo sipon at lagnat ako nun. Bawal uminom ng gamot ung preggy except sa biogesic. Un lang pwede sa fever ng preggy.

Advice po sakin ng OB ko, twice a day uminom ng vit. C, un lang po ang gamot and mga fruits po.. Maglemon ka mamsh.. And paracetamol lang po ang safe sa buntis..