Vitamins For Sleep Enhancer 6mos Old

Mga mommy ask lang po ano po ba maganda na vitamin para sa mkatulog ng maayos si baby.. Si baby ko po kse hirap patulugin sa mag hapon mas matagal pa pag hele ko sa knya kesa sa tulog nya 15 to 30 mins lng sya kung matulog.. Ang vitamins nya po Celine plus, folart for his blood g6pd po kse baby ko and propan tlc.. Any suggestions po salamat

Vitamins For Sleep Enhancer 6mos Old
2 Replies

Baka gusto niyo po tanungin sa doctors natin (pedia and derma) sa thread na ito: https://community.theasianparent.com/q/mga-questions-ba-kayo-tungkol-sa-kalusugan-ni-baby-coming-april-30-630pm/2006933

4y ago

Pwede po bang mgpaconsult online for my baby?