Pelvic ultrasound.

Mga mommy ask lang po ang pelvic ultrasound po ba ay pede narin makita si baby lalo na kung okay ba siya at no problem namann? pa sagott po . first timer lang po .

1 Reply

May detailed pelvic ultrasound mommy. Congenital Anomaly Scan. 18-24 weeks ang best time para magpa CAS. Dun iisa isahin lahat ng body parts ni baby at dun din makikita kung may defect sya. Sa normal pelvic ultrasound naman, dun makikita yung posisyon ni baby sa loob at yung gender.