PELVIC ULTRASOUND

ASK KO LANG. MGA 15WEEKS PO AKO MAG PAPA PELVIC ULTRASOUND. MAKIKITA NA KAYA GENDER NI BABY OR HINDI PA PO? MACHECHECK LANG PO BA DUN KUNG OKAY SI BABY? THANKS

2 Replies

Makikita na gender lalo na kung boy madali lang makita pero I suggest mga 5-6months po para developed nadin. Pagka babae kasi sasabihin lang nyan "70-80%" girl..

4y ago

If need naman pala ultrasound, makikita na po. Pag pray nyo nalang nakaharap sya at di nya itago. Good luck po! 💖

If boy po at maganda ang pwesto ni baby.. macoconfirm mo po agad ang gender.

4y ago

Sige po salamat po..