Menstraution

Mga mommy ask lang po ako. Normal pa ba to na hindi pa rin ako nadadatnan? Nung June pa po ako nanganak and pure formula po si baby kasi nag aaral pa ako.

1 Reply

Hmm. I'd say depende sa tao. June din ako nanganak pero September nagka period na ako

5y ago

Ganyan din ako during the first few months, kala ko period na pero mabilis ring nawala. Ewan ko I just knew na hindi un period. Meron kasing mabilis magkaron uli regardless kung EBF or hindi. Punta ka sa OB mo mamsh para sure