Hi mga mommy ask kolang po kung pwede na painumin ng ceelin ang 2months old. Thankyou po!

❤
43 Replies

ganyan din po yung nabili ng pinsan ko na ceelin para kay baby 5months na po sya naghesitate ako kung ipapainom ko since ceelin na orange yung talagang reseta sa kanya ng pedia kaso kase wala nang mabilan na pharma dito dahil sa quarantine

If pure breastfeed ka mommy no need pa pag 6months mo na siya painumin kawawa pa kasi kidney pag painumin mo na siya sa mura pa nyang eded.

Ok nama po basta ung pang 0-24mos na ceelin ang bbgay niyo.. ung baby ko po kasi 15days old pa lang bngyan na ng ceelin ng pedia niya eh

Pwd nmn it's up to u may 0-6months vitamins eh.. pero mas mainam Kung breastfeed ka.. dabest vitamins para sa baby ung gatas ng Ina...

No po. No vitamins 6mons below.. breastmilk lang pinaka vitamins ng baby till 6mons, saka na pwede man vitamins if 6mons up.

dp po cia pede ng ceelin plus png 6 months up po yn ung ceelin lng po ung orange ang box po png 0months nd up..

Ask pedia first for assurance. LO ko niresetahan lang ng vitamins ceelin din nung mag 4 months na siya.

Yes po.. 2 weeks plng po si baby pwede na painumin ng vitamins.. Recommended po yan ng pedia😊

pang 6 months old pa po pwd yang ceelin plus.. ung orange na ceelin po ang pwd sa 2 months old..

Yun saken sangobion ang nireseta ni pedia.. Pang 6 months up na yun.. Pero 3months plng baby ko