firstime mom

Hi mga mommy ask ko lng po sna if normal lng po ba sa buntis ang nagigising sa madaling araw na hindi na nkaka tulog.normal lng din poba na kabahan kpag malapit nang manganak due date ko po ksi is nov 9 sbi ng ob ko bka di na umabot ng nov 9 bka dw oct 30 manganak na ako?

9 Replies

normal lng un mommy un minsan ndi mkatulog... pero un kabahn ka mas mgnda wag mo msyado isipin un kaba more on excitement dpt na mkikita mo c baby... sa first baby ko lgi positive un naiisip ko so nun nsa delivery room aq ndi aq knbahan at mbilis lng lumabas baby ko... while sa second ko puro nega hbng waiting aq sa pagbaba ng cm ko nanood pa kmi ng alien movie ng husband ko kya nun naglalabor nq kng ano ano naiisip ko nkakatakot at nega kya sobrang nhirapan aq manganak non... so, always think positive nlng... ?

Same here. Ako po 6 months preggy ? naggising din ako lagi ng madaling araw tapos di na ako nakakabalik sa pagtulog hanggang mag umaga na hehe

yes normal po,syempre anxiety natin na malapit na kasi ang due,try to relax lang ma,,pwede ka magmedidate kahit 5-10mins everyday,,

Normal po kaya ginagawa ko nag squat na lang ako lalo't kabuwanan ko na din. ?

yes mommy.. 1 week bago ako manganak nun wala nko maayos n tulog sa gabi hehe

Normal po same tau sis, 1am to 3am gising kac c baby sobrang likot. ?❤️

yes mommy very normal po ☺️

normal lang po yan

Normal. :) try to relax.