laging nAiinitan!!!

hi mga mommy's ask ko lng Po normal po b na lgi kNg nAiinitan kHit n kktpOs mo lng mligo or mghAlf bath,??? nah kHit nkharap na ang electric fan syo sobrang nAiinitan ka prin... 5 weeks and 5 days preggy hir ☺️☺️☺️☺️

2 Replies

Ganyan din case ko. Kahit nakaharap na sa electric fan, feeling mo mainit na hangin yung binubuga sayo.

5y ago

Yun n nga mommy ehhh... ung tipong hndi k nkkligo ng IlNg araw 😩😩😩SA isang araw nkaka IlNg half bath ako llO sa gbi, sObrang irritable ng feeling, like now n maulan pero mainit prin 😒😒😒

yes po